Sàn Đấu Phái Đẹp

The Beauty of War

Sàn Đấu Phái Đẹp - The Beauty of War 2022: Ba cô bạn Chung Gia Bảo (do Trần Oánh đóng), Lâm Tiểu Mỹ (do Trần Hiểu Hoa đóng) và Lý Tịnh Nghi (do Lưu Bội Nguyệt đóng) chơi thân với nhau từ thuở còn cắp sách. Trong đó, Bảo có nhan sắc nổi trội hơn cả, dễ làm xao xuyến lòng người. Một lần, Mỹ âm thầm đăng ký cho Bảo tham gia cuộc thi hoa khôi tạp chí. Nhờ vậy, Bảo không những đoạt giải nhất, mà còn lọt vào mắt xanh của chàng giám đốc trẻ Vương Nhất Ngôn (do Trần Sơn Thông đóng). 
Ngôn mời Bảo vào công ty của mình làm việc, ra sức nâng đỡ, ủng hộ cô tham gia cuộc thi hoa khôi Hồng Kông. Em gái của Bảo, là Chung Gia Kỳ (do Tưởng Gia Mân đóng), cũng tham gia cuộc thi này. Kỳ là con riêng của mẹ kế. Vì đố kỵ, cô không từ thủ đoạn, hãm hại Bảo. 
Sau nhiều tổn thương, rốt cuộc, Bảo cũng thuận lợi bước vào ngành giải trí, được giới truyền thông săn đón. Đây cũng chính là “sàn đấu” thực thụ của Bảo. Không lâu sau, vì danh vọng, Bảo kết hôn với thiếu gia Bàng Chấn Vũ (do Phương Lực Thân đóng), chính thức bước tiếp vào “sàn đấu” hào môn. Hôn nhân của cô càng thêm sóng gió khi kẻ thứ ba xuất hiện – người đẹp Đường Hân (do Chu Thần Lệ đóng)...

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

20 Tập 2022‏ 2,960 lượt xem

Sàn Đấu Phái Đẹp - The Beauty of War
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 20 Tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
PHIM MỚI XEM