Nữ Phản Diện Bao Nuôi Trùm Cuối

Akuyaku Reijou nanode Last Boss wo Kattemimashita

Nữ Phản Diện Bao Nuôi Trùm Cuối - Akuyaku Reijou nanode Last Boss wo Kattemimashita 2022: Bị bệnh nặng, một cô gái trẻ đã dành phần lớn cuộc đời mình trong phòng bệnh để chơi game otome để lấp đầy thời gian của mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô ấy thấy mình đang ở giữa một cảnh của một trong những trò chơi này với tư cách là nhân vật phản diện của câu chuyện, Irene Loren D'Autriche.

Trong bữa tiệc ăn mừng kết thúc học kỳ mùa đông của học viện, thái tử và người bạn thời thơ ấu của Irene, Cedric Jeanne Elmeier, đã công khai hủy hôn với Irene và thông báo rằng anh đang yêu Lilia Rainworth, nữ nhân vật chính của trò chơi. Nhận thức được tương lai bi thảm phía trước và quyết tâm thay đổi nó, cô gái trẻ quyết tâm chinh phục trùm cuối của trò chơi, "Vua quỷ" và anh trai cùng cha khác mẹ của Cedric, Claude Jeanne Elmeier, bằng cách khiến anh ta phải lòng cô.

Với thời gian không còn nhiều, liệu Irene có thể thành công với kế hoạch của mình hay cô ấy sẽ bị ràng buộc vào cái kết đen đủi đang chờ đợi mình?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

12 Tập 2022‏ 231 lượt xem

Nữ Phản Diện Bao Nuôi Trùm Cuối - Akuyaku Reijou nanode Last Boss wo Kattemimashita
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 12 Tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
PHIM MỚI XEM